dot dot
เกี่ยวกับเรา article

เกี่ยวกับทัวร์กระบี่ ดอทคอม

พวกเราที่ tourkrabi.com ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับความไว้วางใจมาตลอดกว่า 10 ปีที่ผ่านมา เราระลึกอยู่เสมอว่าเรามีทุกวันนี้ได้ ส่วนหนึ่งก็เพราะด้วยลูกค้าที่น่ารักเช่นคุณ ที่ยังคงแวะเวียนมาใช้บริการของเราจนกลายเป็น "คนรู้ใจ" มากกว่าจะเป็นคู่ค้า ซึ่งทำให้เราดำเนินกิจการด้วยความประทับใจยิ่ง

 เกี่ยวกับ ทัวร์กระบี่ ดอทคอม


 

 

วิสัยทัศน์

 "ให้บริการสินค้าและบริการคุณภาพในราคายุติธรรม แก่ลูกค้าด้วยไมตรีจิต" 

 

 

พันธกิจ

  •  ความปลอดภัยของลูกค้า คือสิ่งสำคัญที่สุด
  • ความสุขของลูกค้า คือ ศูนย์กลางความสำเร็จของธุรกิจ
  • อนุรักษ์ไว้ซึ่งความงดงามของธรรมชาติ เพื่อให้คนรุ่นหลังได้สัมผัส
  • เป็นผู้ประกอบการที่มีมาตราฐานในการบริการระดับสากล
  • เติบโตอย่างยั่งยืน เทียบเท่าบริษัทระดับโลก

 

 

สโลแกน

"ความสุข เริ่มต้นจากการออกเดินทาง"

 

  

ประวัติความเป็นมา

 

ทัวร์กระบี่ ดอทคอม ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2549 โดยกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเล และมีโอกาสได้ไปสัมผัสความงดงามของธรรมชาติ จนเกิดเป็นความรักในการท่องเที่ยวทางทะเล และต้องการบอกต่อกับคนอื่นๆ จึงได้ริเริ่มทำเว็บไซต์ขึ้นแต่ยังไม่ได้รับความนิยมมากนัก เนื่องจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ยังคงไม่ไว้วางใจสินค้าออนไลน์ เราจึงเปิดร้านกาแฟ "จัสท์ โมเม้นท์" ไปด้วย เพื่อบอกกับพวกเราเองว่า "อีกไม่นาน คงมีลูกค้า" :)

 

ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา เราได้ให้บริการแก่ลูกค้าทั้งแบบบุคคล นิติบุคคล แบบเที่ยวคนเดียว เที่ยวเป็นคู่ เป็นครอบครัว เป็นหมู่คณะ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและบริษัทเอกชนมากมาย แต่สิ่งที่เราภูมิใจอย่างยิ่ง คือ แม้ว่าเราจะได้บริการลูกค้าจำนวนมาก แต่เราค้นหาไม่พบการร้องเรียนจากลูกค้าเลย กลับพบว่าลูกค้าจำนวนมากได้แนะนำเราต่อไปยังผู้อื่นตามเว็บบอร์ดต่างๆ มากมาย เช่น pantip.com  หรือ facebook.com เป็นต้น ทำให้เราเป็นหนึ่งในบริษัททัวร์ยุคเริ่มต้นจากจำนวนไม่กี่รายที่ยังสามารถยืนหยัดให้บริการมาจวบจนทุกวันนี้

 

ที่ทัวร์กระบี่ดอทคอม เราได้นำเอาเทคโนโลยีต่างๆ มาให้บริการแก่ลูกค้าของเราเสมอ เพื่อให้ทันใจลูกค้าของเรา เราได้คิดค้นระบบฐานข้อมูลการบริการลูกค้าภายในที่สามารถออกเอกสารต่างๆ ให้แก่ลูกค้าด้วยความรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นบริษัททัวร์ในประเทศไทยรายแรกที่มีระบบรับจองทัวร์ผ่านระบบออนไลน์แบบ Real-time booking engine ที่สามารถยืนยันการจองและรับชำระเงิน พร้อมกับการออกเวาเชอร์ ซึ่งในขณะที่ระบบเช่นนี้ยังคงมีให้บริการเฉพาะในสายการบินเท่านั้น

 

จากแรกเริ่มที่เราได้ทำธุรกิจในนามบุคคลธรรมดา ปัจจุบันเราได้จัดทะเบียนเป็นนิติบุคคล กับกระทรวงพาณิชย์ และได้รับอนุญาติจากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเทียวและการกีฬา ใบอนุญาติประเภทภายในประเทศ เลขที่ 32/00755

 

เรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการของเราอยู่ตลอดเวลา และเราหวังว่าลูกค้าทุกท่านจะเลือกใช้บริการ และแนะนำ ติชมบริการของเรา เพื่อที่เราจะได้พัฒนาความเป็นเลิศด้านการบริการของเรา :)

 

 

"คิดจะเที่ยวกระบี่ คิดถึงเรา "ทัวร์กระบี่ ดอทคอม" :)

 

 Our brands & brother sites

misterandaman.com    กระบี่เลชเชอร์ ดอทคอม     krabiecotour.com     

lovekrabi.com     krabilimousine.comทัวร์กระบี่ ดอทคอม 10 ปีแห่งความภาคภูมิใจ
โปรโมชั่น
dot
รับข่าวสารท่องเที่ยวกระบี่

dot
สภาพอากาศเพื่อการท่องเที่ยวกระบี่
บริการนำเที่ยว
bulletโปรแกรมทัวร์ เรือเร็ว
bulletโปรแกรมทัวร์ ประหยัด
bulletโปรแกรมทัวร์ รอบเมือง
bulletโปรแกรมทัวร์ ผจญภัย
Copyright © Since 2006 / tourkrabi.com